Tuesday, April 25, 2017

Nên Gym vào thời điểm nào

Nhiều câu hỏi đặt ra là nên tập thể hình vào thời kì nào vào buổi sáng, buổi trưa hay buổi chiều có đôi lúc buổi tối. tiếp sau đây máy chạy bộ MOFIT xin trả lời thắc mắc của các bạn

“thời kì tốt nhất để tập gym công dụng của mỗi đối tượng là khác nhau và lệ thuộc vào thời gian biểu sinh hoạt của cá nhân đó.”

Đến từ ông Al Morgan là một chuyên gia đẳng cấp quốc tế về Thể Hình và Dinh Dưỡng. Để trả lời câu hỏi “muôn thuở” của phần lớn người tập luyện thể dục thể hình, chuyên gia cho biết, không có khung giờ nhất mực nào trong ngày là công dụng nhất cho việc tập luyện. Các nói nhỏ tiếp sau đây của chuyên gia Al Morgan sẽ giúp bạn xác định được thời khắc mà vóc dáng dồi dào năng lượng nhất để có sức chịu đựng cao và có thể đáp ứng tốt nhất các bài tập.

1. tập luyện vào buổi sáng

Nếu bạn thuộc tuýp người có thói quen dậy vào sáng sớm, năng lượng dành cho các hoạt động sống luôn lấp đầy vóc dáng vào đầu ngày. Khung giờ vàng dành cho việc tập gym công dụng cũng vì thế mà rơi vào buổi sáng sớm. Chuyên gia Al Morgan bày cách:“Tôi cũng là một người có lề thói dậy sớm vào lúc 4 giờ 30 phút sáng, ngồi vào bàn máy tính để hoàn tất 1 vài công việc cá nhân và sau đó đến phòng gym lúc 7 giờ sáng.” Để chuẩn bị tốt nhất cho một buổi tập vào sáng sớm, việc Trước hết bạn phải để tâm đó là thời gian của giấc ngủ trước đó. Một giấc ngủ dài 7 tiếng sẽ giúp cơ thể bạn tỉnh táo, khỏe khoắn để đến với phòng tập. rất quan trọng hơn, tại cơ quan tiêu hóa lúc này cũng hạn chế sản sinh ra các hormone gây ra cảm thấy đói. chính vì vậy, bạn dễ dàng tập luyện vào sáng sớm mà không cảm thấy đói hoặc uể oải. Bộ môn phù hợp cho một buổi sáng êm dịu là chạy bộ trên các máy chạy và yoga. Một vài bài tập luyện yoga vào buổi sáng giúp huyết khí lưu thông tốt hơn, giảm bít tất tay để chuẩn bị cho một ngày làm việc. 


Chỉ cần một giờ đồng hồ mỗi sáng luyện tập yoga, bạn sẽ nhanh chóng lấy được hiện trạng sức khỏe dẻo dải và vóc dáng săn gọn. 

2. Tập thể hình vào buổi trưa

Đôi khi, do vấn đề về công việc, 1 số người tìm đến phòng gym vào giờ nghỉ trưa. “Đây được coi như khoảng “nghỉ giữa giờ” và một liệu pháp thảnh thơi ý thức, giúp bạn tránh xa những găng tay của công tác.”, chuyên gia Al Morgan chia sẻ nhỏ. luyện tập vào thời điểm này bạn không nên luyện tập các bài luyện tập quá nặng gây sức ép cho dáng người. Hãy chọn các bài tập luyện vừa phải giúp bạn xả stress sau buổi sáng làm việc căng thẳng và không gây tác động đến giờ làm việc buổi chiều.

3. Tập thể hình vào buổi chiều

Hầu như tất cả những người thức dậy muộn cần một khoảng thời kì vài giờ trước khi họ tới phòng tập. Cũng vì vậy mà luyện tập vào thời điểm nửa sau của một ngày sẽ là mua không thể tốt hơn cho tuýp người này. luyện tập vào thời điểm này, hoạt động của tim mạch và cơ bắp của bạn được vận động dễ hiểu, nhẹ nhõm trước đó, bởi thế bạn không cần dành quá nhiều thời kì vào các bài tập luyện phát động cơ thể. Và so với tập gym vào buổi sáng, các bài tập thể hình hay bộ môn cần cơ bắp và tim mạch hoạt động cao sẽ được ưa thích hơn.

4. Tập thể hình vào buổi tối

đông đảo mọi người chọn đến phòng gym vào buổi tối sau khi kết thúc các hoạt động trong ngày. ngoại giả, thời gian tập luyện của bạn đừng nên vượt quá 21 giờ, vì đến lúc này, dáng vóc đã cần ngơi nghỉ.

No comments:

Post a Comment