Thursday, March 23, 2017

Mách Bạn Cách Mua Xe Đạp Tập Thể Dục Tại Gia

Tập thể dục bằng xe đạp đem lại cho bạn lợi ích tuyệt vời cả về chỉ số cân nặng và mức độ sức khỏe nói chung.  Hãy cùng MOFIT tìm hiểu cách mua xe đap tập thể dục tại nhà tốt nhất cho gia đình bạn trong bài viết tiếp dưới đây!

Các vấn đề cần xem xét trước khi mua xe đạp tập

- Dựa trên nhu cầu tập luyện xác định ngân sách cho phép. Và bạn muốn một chiếc xe đạp không yên hay có yên ( thẳng đứng hay tựa lưng).

- Bạn dành bao nhiêu tiền cho việc mua một chiếc xe đạp tập: tùy thuộc vào tính năng của mỗi sản phẩm sẽ có giá khác nhau. MOFIT khuyên bạn nên mua một sản phẩm trong khuôn khổ ngân sách thích hợp mà ổn định, phù hợp nhu cầu luyện tập và kiểm soát sự muốn có của bản thân.

- Không gian diện tích đặt máy.

- Các tính năng mà xe đạp tập đem đến:

+ Chiều cao thay đổi và điều chỉnh: việc điều chỉnh chiều cao này sẽ tạo cảm thấy dễ chịu cho người tập, dù cao hay thấp bạn đều có thể tập luyện.

+ Có yên hay không có yên?

Xe đạp tập MOFIT 805A

+ Bàn đạp: một cách đơn giản. một vài mô hình xe đạp tập còn có dây đai giữ chân vào đúng vị trí khi đạp.

+ Tìm chiếc xe phù hợp với khối lượng của bản thân.

+ điều chỉnh và thay đổi cường độ: Giúp bạn tập luyện cường độ cao hơn khi tiêu chuẩn mức độ thể lực của bạn tăng lên, cung cấp những thách thức thường xuyên và đều đặn trong luyện tập.

+ Các yếu tố khác: màn hình đo nhịp tim và  lượng calo đốt cháy.

mách nhỏ chọn lựa xe đạp tập thể dục tại nhà tốt nhất

Trên thị trường ngày nay có đông đảo dòng xe đạp tập thể dục khác nhau cho bạn mua. Khi mua sắm một chiếc xe đạp tập thể dục, điều rất quan trọng là hãy nhớ rằng có hai loại xe đạp tập khác nhau cơ bản: không yên và có yên (thẳng đứng và lưng tựa. Cả hai phong cách đều có ưu và nhược điểm riêng, nhưng đối với rất nhiều người dùng sẽ phụ thuộc vào sở thích và nhu cầu tập luyện khác nhau.

- Xe đạp tập không yên:

Xe đạp tập MOFIT MHE 8607H

+  thích hợp với người trẻ tuổi, không bị các bệnh về xương khớp

+ tập luyện với xe đạp tập không yên bạn phải chuyển động toàn thân thích hợp cho người muốn giảm mỡ và luyện tâp săc chắc cơ bắp.

- Xe đạp tập có yên (Thẳng đứng có yên và lưng tựa):

Xe đạp tập MOFIT MO 2085

+  Xe đạp tập có yên chỉ có công dụng luyện tập lên vùng cơ đùi và mông.

+ Vị trí ngồi tựa lưng cho nhịp tim và lượng tiêu thụ oxy thấp hơn trong bài tập luyện cường độ làng nhàng, có thể do chân nâng cao giúp máu trở về tim dễ dàng và đơn giản hơn và gia tăng lượng máu tống đi trong mỗi nhịp tim.

+  dụng cụ xe đạp tập có yên phù hợp hơn với người cao tuổi, người bị đau cột sống, đau khớp hay người đang luyện tập bình phục chức năng... xe đạp tựa lưng tập nhẹ nhõm hơn nên được khuyến khích dùng cho người có thể trạng kém, không vững vàng hoặc có vấn đề tim mạch như huyết áp thấp, thiếu máu cơ tim…

+ Xe có yên có thể thay đổi và điều chỉnh được độ cao của yên cho thích hợp với mọi người, gồm cả người cao tuổi, thanh thiếu niên,...

No comments:

Post a Comment