Sunday, March 5, 2017

10 lý do hàng đầu để mua xe đạp tập thể dục tại gia đình

Nguyên nhân bạn nên mua một chiếc xe đạp tập thể dục? Bạn đã biết hết những tác dụng trên cả tuyệt vời của xe đạp tập chưa? Hãy cùng MOFIT khám phá 10 lý do hàng đầu thuyết phục bạn mua một chiếc xe đạp tập thể dục tại nhà nhé!

1. Xe đạp tập thể dục giúp giảm mỡ tác dụng

Xe đạp tập thể dục đã giúp hàng triệu người đạt được mục tiêu giảm mỡ bụng.

Đi xe đạp trên một chiếc xe đạp tập thể dục có thể giúp bạn đốt cháy đông đảo calo dôi thừa, luyện tập sức khỏe của bạn. Đi xe đạp 15 km mỗi giờ (9 dặm một giờ) đốt cháy gần 12 calo / 3 calo cho mỗi kg khối lượng dáng người mỗi nửa giờ.

Đối với một người có khối lượng 100 kg, tương đương với 1200 calo hoặc 300 calo mỗi 30 phút.

Đi xe đạp trên một chiếc xe đạp tập thể dục cũng là lựa chọn hoàn hảo để nâng cao nhịp tim, rèn luyện tình trạng sức khỏe tim phổi.

Xe đạp tập MOFIT MHE 6.36

2. luyện tập dễ dàng và đơn giản mà không mất công rèn luyện

Một trong những sai trái thường gặp nhất khi các bạn lần Thứ nhất bắt đầu tập thể dục là tập huấn quá khó.

đào tạo quá khó khăn trong sự khởi đầu của chương trình tập thể dục của bạn có thể dẫn đến chấn thương và khiến bạn từ bỏ bởi vì bạn cảm giác nó quá khó, mất đi sự tự tín và nỗ lực.

Bằng cách cho bạn khả năng để thay đổi tốc độ tùy ý, xe đạp tập thể dục có thể giúp bạn tránh được những điều trên để tập thể dục thông thường.

1 số xe đạp tập thể dục có đôi lúc còn có màn hình hiển thị thông mình giúp bạn theo dõi nhịp tim của mình trong khi đang tập thể dục. Từ đó bạn có thể thay đổi và điều chỉnh mức độ luyện tập phù hợp.

Xe đạp tập là một cách tuyệt vời để đảm bảo rằng bạn xoành xoạch được vận động tuần hoàn và làm khỏe cơ thể Hàng ngày.

Xe đạp tập MOFIT MO 2085

3. Có thể điều chỉnh và thay đổi tốc độ thích hợp

Tốc độ và sức đề kháng của hồ hết các xe đạp tập thể dục có thể được điều chỉnh và thay đổi trong gia số rất nhỏ, xe đạp tập thể dục trên cả tuyệt vời cho việc tập huấn ở những cường độ nâng cao dần, ngay khi bạn bắt đầu từ con số 0.

4. Xe đạp tập thể dục có thể quan tâm sử dụng bất cứ lúc nào

Một trong những tác dụng lớn nhất của việc có trong tay một chiếc xe đạp tập thể dục là bạn có thể vận động khi bạn muốn, ngày hay đêm, nóng hay lạnh, mặt trời hoặc mưa. đông đảo mọi người trong chúng ta đang sống một cuộc sống bận rộn và rất khó khăn để tìm thấy thời kì phù hợp với tập thể dục trong lộ trình bận rộn của mình. Những gì chúng ta cần là khả năng thực hiện khi chúng ta muốn và ngay khi chúng ta cần.

Có một chiếc xe đạp tập thể dục tại nhà tốt hơn nhiều so với việc tham gia tập luyện tại một phòng tập thể dục. Khi đó, bạn không cần lo lắng về việc mở hay đóng cửa phòng tập, giúp bạn chủ động về thời gian và không phải chia sẻ nhỏ xe đạp tập thể dục của mình với thành viên khác.

Xe đạp tập cao cấp MOFIT 807A

5. Hãy sử dụng tối đa thời gian của bạn

có được một chiếc xe đạp tập thể dục cho phép bạn có thể tập thể dục mỗi một ngày kể cả trong khi bạn đang làm những việc khác, như xem chương trình truyền hình yêu thích, nghe nhạc...

Xem TV trong đạp xe trên một chiếc xe đạp tập thể dục thường xuyên và liên tục làm cho việc tập luyện của bạn có vẻ ngắn hơn rất nhiều, một cách dễ dàng hơn, thư giãn hơn.

6. Cả gia đình đều có thể sử dụng

Một trong những điều tuyệt mỹ về việc có một chiếc xe đạp tập thể dục tại nhà là cả gia đình có thể quan tâm sử dụng nó để giảm mỡ bụng và có trong tay fitter.

Xe đạp tập tại nhà phù hợp cho mọi đối tượng, đôi khi cả người già và con trẻ, người bị bệnh xương khớp...

Nghiên cứu cho thấy rằng khi cả gia đình có mục tiêu na ná và được cam kết giảm mỡ với nhau, mỗi thành viên trong gia đình có nhiều khả năng để thành công hơn.

Xe đạp tập MOFIT 8607HA

7. tiện tặn hơn

Mua xe đạp tập thể dục rẻ hơn đại đa số so với việc nộp tiền lệ phí phòng tập thể dục, không những như thế là nếu có mạnh hơn một người trong gia đình muốn thực hiện.

Phí phòng tập thể dục có thể tốn kém, và cho 1 số người trong chúng ta, sẽ tốt hơn nếu số tiền đó được đầu tư vào một chiếc xe đạp tập thể dục chất lượng đảm bảo phục vụ cho cả gia đình bạn trong nhiều năm.

8. Trải nghiệm cảm giác đạp xe leo dốc ngay tại nhà

Bạn có thể điều chỉnh sức đề kháng và độ dốc, độ nghiêng mà xe đạp tập thể dục cung cấp.

Điều này có nghĩa rằng xe đạp của bạn có thể mô phỏng xe đạp lên dốc và giúp làm tăng nhịp tim của bạn; từ đó giúp bạn đốt cháy nhiều calo hơn cho mỗi phút luyện tập.

Kể cả nếu bạn đang đào tạo cho một sự kiện đi xe đạp, bạn cũng có thể mô phỏng địa hình nhấp nhô ngay trên chiếc xe của mình.

Xe đạp tập MOFIT MHS 9.2G

9. Tập thể dục một mình

đông đảo mọi người muốn giảm cân rất tự ý thức và không bắt buộc muốn vận động việc luyện tập ở nơi công cộng.

Có xe đạp tập thể dục riêng cho phép bạn tập thể dục trong sự tây riêng tại gia, do đó bạn sẽ không cần cảm thấy mắc cỡ hay ngượng nghịu với những chế độ luyện tập riêng của mình.

10. quyễn rũ đùi, bắp chuối và mông

Có một chiếc xe đạp tập thể dục ở nhà, quan tâm nó liên tục và thường xuyên sẽ giúp bạn có một vóng dáng thon thả, Cân đối, trông bạn sẽ thật tuyệt mỹ trong những chiếc quần short, váy, quần dài hay quần jeans.

Nếu bạn muốn những điều này mà không tốn nhiều công sức, thời kì và tiền bạc thì nên đầu tư ngay vào một chiếc xe đạp tập thể dục tại nhà.

Đạp xe mỗi một ngày mang đến cho bạn nhỏ bé, dáng đẹp

No comments:

Post a Comment