Monday, February 13, 2017

Sự đặc biệt của xe đạp tập gia đình

Xe đạp tập thể dục là dụng cụ luyện tập sức khỏe hiện trạng, tiện ích cho việc luyện tập tại nhà mà bất cứ ai trong gia đình đều có thể quan tâm. Dòng xe này mang lại những tác dụng thiết thực cho người tập luyện. 

Duy trì một lề thói luyện tập thường xuyên và đều đặn, đặc biệt là đạp xe mỗi ngày đối với từng người sẽ đem lại những công dụng cho dáng người là khác nhau như: trẻ mỏ đạp xe sẽ giúp dáng vóc khỏe mạnh, hệ xương bền vững và rèn luyện chiều cao đáng kể, còn người già đạp xe nhẹ nhõm sẽ giúp khớp tay, chân, đầu gối được linh hoạt, thuyên giảm tình trạng bệnh đau xương khớp mỗi khi “trái gió trở trời”,…và muôn nghìn những tác dụng về sức khỏe.

Có thể khẳng định rằng: Nếu bạn duy trì được thói quen đạp xe mỗi ngày không chỉ mang đến công dụng về thể chất mà còn giúp ý thức vui vẻ, giảm căng thẳng, rèn luyện cuộc sống trở thành có ý nghĩa hơn.

Hãy cùng MOFIT tìm hiểu về những tác dụng của xe đạp tập thể dục đem đến cho người sử dụng nhé!

Đạp xe với xe đạp tập thể dục mang đến những hiệu quả gì?

Giúp cơ bắp thon gọn

Đạp xe đạp giúp săn chắc các cơ bắp, vì trong thời kì đi xe đạp, hầu hết các cơ bắp của vóc dáng sẽ được kích hoạt như phần bụng, vai, cánh tay, bắp chuối... song song làm thon gọn các cơ bắp ở dây lưng và bụng. Điều này khiến hệ thống cơ bắp được tăng cường mạnh mẽ hơn và hoạt động hiệu quả hơn.

Xương khớp chắc khỏe, dẻo dai

Những bộ phận của dáng người được cải tiến với nhau bằng cơ bắp, gân và dây chằng. Việc đi xe đạp đều đặn và thường xuyên giúp tăng cường tích cực đến mật độ xương, giúp bảo vệ, tăng sức mạnh của hệ xương. Không những thế, tư thế khi đi xe đạp sẽ kích thích cơ bắp ở lưng dưới. Nhờ thế, cột sống cũng sẽ được tăng cường và có thể kích thích các cơ bắp nhỏ của các đốt sống. Điều này giúp giảm nguy cơ đau lưng và các yếu tố khác.

giảm mỡ bụng, giảm béo hiệu quả

Đạp xe đạp giúp đốt cháy lượng mỡ dư thừa tàng trữ và làm điều chỉnh và thay đổi sự cân bằng cholesterol trong dáng người. Từ đó làm giảm khối lượng dáng người và giảm cholesterol để bảo vệ vóc dáng cứng cáp.

theo quan điểm của Hiệp hội Y khoa Anh, đạp xe giúp đốt cháy khoảng 300 calo mỗi giờ. Nếu bạn đi xe đều đặn và liên tục mỗi ngày 30 phút, khối lượng cơ thể của bạn sẽ giảm đi đáng kể và giúp cơ thể trở thành cân đối, khỏe đẹp hơn.

Xe đạp tập MOFIT MHS 9.2G

Tốt cho tim mạch và áp huyết

Một nghiên cứu từ Hiệp hội y học Anh với 10.000 cán bộ công chức cho thấy, nhóm đi xe đạp khoảng 20 dặm trong một tuần sẽ giảm một nửa nguy cơ mắc các bệnh liên quan tới tim mạch hơn nhóm người còn lại.

Ngoài việc có hiệu quả tốt cho tim, đi xe đạp không những như thế tốt với người bị áp huyết cao. Bạn chỉ cần dành thời gian vừa phải đi xe đạp Mỗi ngày có thể ngăn ngừa tình trạng áp huyết cao, tránh đột quỵ. Giảm áp huyết cũng giúp giảm nhịp tim thấp hơn nếu bạn đi xe đạp thường xuyên và liên tục.

Giảm chứng đau nửa đầu và giảm stress

Nhiều nghiên cứu của các nhà hợp lý Mỹ cuối cùng rằng, đạp xe đều đặn và thường xuyên sẽ giúp giảm chứng đau nửa đầu, loại bỏ stress. Đạp xe nhẹ nhàng củng cố cơ tim, lọc sạch phổi và cung cấp oxy cho cơ bắp. Đi xe đạp giảm thiểu nguy cơ bị chấn thương. Đây là môn thể thao lý tưởng cho những người thừa cân, yếu khớp hoặc vừa phục hồi sau chấn thương.

Xe đạp tập trên không MOFIT 807A

Với những hiệu quả của Xe đạp tập mang đến, không có tại sao gì mà bạn lại bỏ qua một cách thức tập luyện đơn giản nhưng mang đến đa công dụng mức độ sức khỏe cho người luyện tập như vậy.

Nếu bạn đang do dự chọn lựa cho gia đình của mình một chiếc xe đạp tập thể dục trong nhà thì hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số HOTLINE: 08.6800.1818 - 0911.020.020 để được tham vấn và bổ sung hoàn toàn miễn phí!

Chúc các bạn lựa chọn được thiết bị Xe Đạp Tập chấp nhận và luyện tập công dụng!

No comments:

Post a Comment