Thursday, February 16, 2017

Máy rung toàn thân có tác dụng ra sao?

giảm cân không đúng khoa học sẽ để lại rất nhiều di chứng liên quan đến sức khỏe hiện trạng của những người tập luyện như: đau khớp thuộc hạ, căng cơ… vì vậy việc giảm cân dễ chịu và an toàn mà không tốn quá nhiều sức là mong muốn của nhiều người.

Một trong những sản phẩm hiệu quả hỗ trợ cho việc giảm mỡ chẳng thể thiếu và đang được được ưa thích đó là máy rung toàn thân.

Máy rung massage toàn thân MOFIT MJ006B-3

Máy rung toàn thân là loại máy được dùng rộng rãi tại các phòng tập thể dục, phòng GYM hay ngay tại gia đình.

Các bài luyện tập luyện tập với máy rung toàn thân dễ dàng nhưng đem đến công dụng cao. bài luyện tập duy nhất mà bạn phải thực hiện là đứng lên máy và nhấn nút điều khiển. Không tốn sức chạy bộ, không phải luyện tập những bài tập gập bụng khổ sở, chỉ cần tập luyện với máy rung toàn thân vóc dáng bạn sẽ mau mau eo thon.

Máy rung massage toàn thân MOFIT MJ001F

Cơ chế hoạt động của máy rung là rung, rung và rung. Quá trình rung với nhiều level khác nhau sẽ đánh tan lượng mỡ bụng trong vóc dáng một cách sớm mà không gây  bất kì khó khăn hay đau đớn nào. Trong khi đứng lên máy tập bạn có thể xem TV cũng như nghe nhạc thư giãn.

Máy rung massage đương đại có gắn thêm đồng hồ đo nhịp tim, đo lượng calo tiêu thụ... Động tác rung còn giúp máu lưu thông nhanh hơn trong dáng người, đẩy các chất độc hại thải ra ngoài cơ thể.

Máy rung toàn thân MOFIT MJ018/3

Điều không những thế là nhờ cơ chế rung toàn thân mà tất cả các cơ trên người đều được hoạt động, không như các dòng máy tập khác như: máy rung bụng chỉ giảm mỡ thừa một vùng bụng hay 1 số dòng máy rung khác.

mỗi một ngày bạn chỉ cần đứng từ 20-30 phút trên máy rung toàn thân, bạn sẽ thấy tác dụng ngay sau 2 tuần quan tâm.

No comments:

Post a Comment