Thursday, February 9, 2017

8 cách vận động thiêu đốt calo đáng kể cho người thừa cân

Bạn đang thừa cân với dáng vóc quá nhiều mỡ. Bạn đang tìm phương pháp giảm cân công dụng, với chế độ ăn kiêng đúng khoa học và các bài luyện tập đốt năng lượng tác dụng nhất tôi tin rằng bạn sẻ lấy lại cơ thể trong thời gian ngắn nhât. sau đây là 8 phương pháp giúp đốt cháy calo đáng kể.

1. Aerobic.

– Aerobic giúp vóc dáng dẻo dai, săn chắc và gợi cảm và quyến rũ cơ thể. Lượng calo tiêu thụ: 800 cal/giờ. Với Aerobic, các khớp chân, mông của bạn sẽ được ép căng khôn cùng. Chỉ với một giờ tập mỗi một ngày, bạn sẽ thấy sự thay đổi và điều chỉnh trên vóc dáng của bạn sau 2 tuần tập luyện.

2. Đạp xe.

– Đạp xe tiêu thụ cực kỳ nhiều calo. Tùy thuộc vào tốc độ đạp xe của bạn, lượng calo tiêu thụ động dao từ 500 tới 1000 cal/giờ. Đạp xe là một hình thức tiêu hao calo rất hiệu quả. Bạn có thể dạo quanh nhà bằng xe đạp, hay đơn giản và dễ hiểu vừa thưởng thức chương trình TV vừa tập luyện trên máy đạp xe hay máy chạy bộ. Nhưng hãy lưu ý, đây là một môn thể thao đòi hỏi sự kiên nhẫn cao.

3. Bơi lội.

– Bơi lội tốt cho mọi lứa tuổi. Bạn có thể tiêu hao 800 cal trong một giờ bơi lội bằng cách bơi từ 10-20 quành bể bơi và tập trung cố gắng trong khoảng 1 tiếng. Bơi lội cũng là cách tác dụng nhất để làm thon gọn các cơ trên cơ thể bạn một cách đồng đều.

4. Nhảy dây.

– Nhảy dây tưởng chừng là một môn thể thao dễ hiểu và đơn giản và có trong danh sách môn học thể dục của nhiều trường phổ thông, nhưng tầm quan trọng của nó thì không hề eo thon chút nào. Với việc thực hiện 200 lần nhảy dây, bạn tiêu tốn đến 400 calo trong dáng vóc. Hơn nữa, luyện tập nhảy dây giúp bạn thở đều và các cơ săn chắc hơn, sức bật cũng như sự nhanh nhẹn gia tăng đáng kể.

5. Tập thể dục với máy chạy bộ

– Với máy chạy bộ trong nhà, bạn có thể luyện tập bất cứ lúc nào bạn muốn mà không cần đến phòng tập thể hình. Lượng calo tiêu hao đạt tới 600 cals/ giờ. Đây là một phương thức tập luyện hiệu quả nếu bạn là người kiên trì. giả dụ cảm thấy nhàm chán với việc tập luyện bên máy móc, bạn có thể vừa tập vừa nghe nhạc, hoặc chia nhỏ mỗi lần tập chỉ từ 10-15 phút, và tập luyện nhiều lần trong ngày. chắc khỏe bạn sẽ có được dáng người ao ước chỉ sau một thời kì ngắn.

6. Đi bộ.

– Đi bộ là cách tập luyện thể thao dễ nhất và thân thuộc nhất đối với tất cả mọi người, mọi lứa tuổi. nhàng nhàng một giờ đi bộ, bạn tiêu hao 360 calo. Với việc đi bộ mỗi một ngày, các bó cơ chân, bụng và mông bạn sẽ trở nên săn chắc hơn. Đi bộ cũng là một cách giúp cho bạn giảm thiểu stress và thư giãn tâm hồn mình trong cuộc sống đầy bận rộn găng.

7. Dancing.

– Dancing giúp dáng người ăn nhịp và thư giãn hơn. Những lớp dạy Dancing không còn quá khó tìm kiếm cho các bạn trẻ. Dancing là môn thể thao đòi hỏi sự vận động ăn nhịp của cả cơ thể. ước tính mỗi giờ tập nhảy, cơ thể bạn tiêu hao hết 600-800 calo.

– Bạn có thể chọn cho mình một khóa học múa bụng, nhảy poping, latinh hay dễ hiểu và đơn giản là điệu van nhẹ nhàng và lịch duyệt. tham dự một khóa học dancing Không những giúp bạn có một vóc dáng đẹp chuẩn hơn mà còn khiến bạn tự tín vì có một “tài lẻ” rất riêng.

8. Đá banh.

– Đá banh là môn thể thao được nhiều bạn ưu thích. Một tiếng chơi bóng đã, bạn sẽ dễ dàng và đơn giản triệt tiêu khoảng 500 calo. Nếu đẩy nhanh tốc độ một tí và kết hợp với các đồng đội, bạn có thể đốt cháy 700 calo.


 

No comments:

Post a Comment