Tuesday, February 21, 2017

9 chú ý nhanh cho giảm mỡ bụng giảm mỡ bụng

9 điều cần chú ý sau đây dành cho những người đã, đang và sẽ luyện tập giảm cân.

 


1. Tránh xa cái cân.

– vì sao mà tôi nhấn mạnh việc không luyện tập cân là vì bạn có thể giảm mỡ và tăng cơ cùng một lúc. hình trạng của bạn, vòng eo của bạn rất quan trọng hơn là khối lượng bao lăm.

– Bạn có thể tập thể hình rất tích cực, thực đơn ăn uống có khoa học. Bạn tăng 2.5kg cơ và giảm 2.5kg mỡ. Cái cân vẫn nói với bạn là khối lượng cơ thể bạn không hề điều chỉnh và thay đổi.
– Bạn sẽ cảm giác băn khoăn, lo âu, mặc dù bạn đã đạt được kết quả tốt. quan tâm sử dụng cân như là một trong những thước đo. Nhưng cái quan trọng hơn là bạn nhìn thế nào trong gương, bạn cảm thấy thế nào, và áo xống của bạn thấy rộng hơn hay chật hơn.


2. Giảm lượng calo từ từ.

– Nếu bạn muốn giảm cân, đừng giảm lượng calo một cách đột ngột. Điều này sẽ kích hoạt trạng thái “chống đói” của vóc dáng bạn, giảm bàn bạc chất và việc giảm mỡ thừa khó khăn hơn.
Để tránh việc giảm đàm luận chất và giúp cơ thể bạn đốt mỡ với tốc độ tối ưu, hãy giảm lượng calo nạp vào theo tuần hay 2 tuần một.


3. thay đổi và điều chỉnh lượng calo nạp vào.

– Đây là một cách khác để giúp dáng vóc bạn phản ứng sáng dạ hơn và tiếp tục giảm mỡ bụng cơ thể mà không giảm đàm đạo chất.
Bằng việc điều chỉnh và thay đổi lượng calo nạp vào sau vài càng ngày càng thay vì ăn chính xác cùng một lượng calo mỗi một ngày sẽ tránh được việc dáng người bạn kích hoạt trạng thái chống đói và tiếp tục đốt mỡ.


4. luyện tập với tạ.

– Việc tập tạ sẽ giúp giảm cân bằng nhiều đường. Tập tạ giúp đốt calo. Nghiên cứu cho thấy, không giống như tập các bài aerobic, tập tạ giúp bạn đốt calo trong vòng 39 giờ sau khi tập luyện.
– Thêm vào đó, càng có nhiều cơ, dáng vóc của bạn càng đốt nhiều calo mỗi ngày.
– có khi là mục tiêu của bạn chỉ là giảm lượng mỡ. Bạn cũng cần tập tạ. Điều này giúp bạn tránh giảm cơ trong quá trình giảm cân.
– Nếu điều đó xảy ra, quá trình trao đổi chất của bạn sẽ giảm, bạn sẽ không giảm mỡ thừa mà biến thành như người béo gầy giơ xương. Đừng quên bài tập luyện giảm cân tốt nhất chính là tập luyện với máy chạy bộ thể dục.


5. Tập HIIT

– Một trong các bài HIIT ưa thích của tôi là nhảy dây (với cường độ cực cao). Luôn khởi động trước khi tập. Nếu sức khỏe hiện trạng bạn không tốt, hãy tập với cường độ thấp hoặc nhàng nhàng.

6. Ăn thêm mỡ (fat).

– Ăn đủ lượng mỡ tốt sẽ giúp bạn giảm cân, tăng cơ, và phục hồi nhanh từ các buổi tập của bạn. Vậy loại mỡ (fat) nào tốt? Loại polyunsaturated (omega-3s) như từ cá, hạt, và loại monounsaturated như từ, bơ đậu phộng, dầu ooliu, lòng đỏ trứng và dầu cá.

7. Giảm carb

– Cho dù bạn theo cách thức giảm mỡ bụng nào thì giảm lượng carb và tinh bột sẽ giúp bạn. Lượng carb mà bạn nạp vào nên từ rau xanh.

8. Tăng protein.

– Tăng lượng protein nạp sẽ tăng đàm luận chất và giúp bạn giữ cơ, tất cả điều này sẽ giúp đốt mỡ. Sự thực là, cơ thể của bạn đốt nhiều calo khi ăn protein hơn là khi ăn mỡ hay carb.
– Điều này giải thích tại sao thúc đẩy đốt của protein được khẳng định bởi một nghiên cứu của American Journal of Physiology. Một nhóm được cho ăn nhiều protein (~2 gam/kg trọng lượng cơ thể một ngày) và nhóm thứ hai được cho không ăn không uống protein. tác dụng là nhóm ăn nhiều protein đốt nhiều mỡ hơn.


9. Ăn 6 bữa nhỏ Hàng ngày.

– Điều này sẽ đảm bảo bạn cung cấp đủ cho cơ thể bạn lượng dinh dưỡng rất cần thiết để tăng cơ và đốt mỡ.

 

No comments:

Post a Comment