Monday, May 15, 2017

10 Bí Quyết Giảm Cân Hiệu Quả Từ Huấn Luyện Viên Gym

Để có được một dáng vóc mong muốn với sức khỏe hiện trạng, ý thức thoải mái và dễ chịu, chắc hẳn các bạn cũng đang vật lộn để tìm kiếm những bí quyết giảm mỡ thừa hiệu quả. Hãy cùng chúng tôi học hỏi những bí quyết này từ đào tạo viên (HLV) thể hình Joe Bernstein nhé!

HLV thể hình Joe Bernstein khi anh 25 tuổi đã nặng 154kg, một khối lượng mà đông đảo mọi người khi nghe đến đều ngán ngẩm nhưng nhờ bí quyết giảm cân mà anh luôn tuân thủ nghiêm ngặt Mỗi ngày đã giúp anh điều chỉnh và thay đổi lề thói sinh hoạt và song song cũng ảnh hưởng hăng hái đến cân nặng của dáng vóc. Sau khi giảm 70 kg, hiện anh đang là một HLV thể hình cá nhân tại phòng tập.

Joe Bernstein trước và sau khi giảm cân

1. Không uống thức uống chứa nhiều calo

Soda, nước ngọt,... là những thức uống chứa nhiều calo. Những thức uống này không nên nạp vào vóc dáng nếu từ bỏ bạn sẽ có khả năng giảm được 22kg trong 3 tháng thay vì uống chúng sẽ nạp vào vóc dáng 2000 calo mỗi ngày.

2. Tự học nấu bếp

Với một Gymer biết nấu ăn luôn là một tận dụng vì nó góp phần rất lớn trong việc làm tăng cơ bắp và kiệm ước tổn phí. chính vì điều này nên học nấu ăn để có thể tự chế biến những món ăn thích hợp cho việc giảm mỡ bụng của bản thân.

3. Không ăn thức ăn chế biến sẳn

Những thức ăn chế biến sẳn rất dễ làm bạn tăng cân, chính vì vậy cho dù những món ăn chế biến sẳn có ngon đến đâu, hấp dẫn đến cỡ nào bạn cũng dừng nên dùng chúng nhé!

4. Đạp xe đạp thay vì đi xe máy

Thay vì mỗi sáng ngồi láy xe đến chỗ làm hoặc đi học, nếu không quá xa sao bạn không dùng xe đạp để thực hiện điều đó. Vừa giúp vóc dáng khỏe khoắn vừa có thể đốt cháy calo làm giảm mỡ thừa mau mau.

5. Ăn những thực phẩm tự nhiên

Thay vì mua những món ăn chế biến sẳn hay một đóng bánh snack sao bạn không mua trái cây hay rau xanh về ăn, vừa tốt cho mức độ sức khỏe lại vừa tốt cho việc giảm cân của bạn mà không sợ bị tăng cân.

6. Sử dụng những thực phẩm hữu cơ

dù rằng giá của thực phẩm hữu cơ luôn đắt hơn nhưng bạn hãy nhớ sức khỏe hiện trạng của bạn rất cần thiết hơn nhé.

7. Nuôi một em Cún

Nếu không có người bạn đồng hành cũng giảm mỡ thì sao bạn không nuôi một em Cún sẽ giúp ít cho bạn đông đảo trong việc luyện tấp đấy. Vừa có thể làm đồng hồ báo thức, vừa có thể đồng hành giảm cân cùng bạn mọi lúc mọi nơi như chạy bộ, đi dạo hay chơi đừa cũng làm bạn tiêu tốn nhiều calo.

8. đánh giá đảm bảo thịt trước khi chế biến

Nên lưu ý bổ sung Protein từ thịt là cần thiết, Sử dụng các loại thịt mới, hạn chế dùng thịt cũ hoặc chế biến sẵn nhé.

9. Hạn chế những mối quan hệ không cần quan tâm

Những mối quan hệ làm bạn không thoải mái hãy bỏ nó ngay đi, vì chúng có nguy cơ khiến bạn ăn mạnh hơn khi buồn hoặc bít tất tay.

10. nghĩ suy hăng hái

Việc giảm mỡ của mỗi thành phần đều khác nhau, bạn đừng nên lạc quan khi thấy mình giảm mỡ thừa không nhanh bằng người khác. Hãy Suy nghĩ lạc quan, hăng hái sẽ giúp hành trình giảm mỡ bụng của bạn một cách nhẹ nhàng tránh găng.

Máy Chạy Bộ MOFIT

No comments:

Post a Comment