Thursday, January 12, 2017

Kinh nghiệm chọn mua thiết bị tập thể hình tại nhà

Tập thể hình tại nhà là cách tập luyện phổ biến hiện nay khá nhiều người. Đặc biệt là những người có vốn thời gian quá ít để tới các phòng tập gym. Tuy nhiên, mua dụng cụ tập luyện thể hình tại nhà nào phù hợp với khả năng đầu tư của bạn, hơn nữa đạt được hiệu quả tập luyện cao.
  • Nếu bạn có mức đầu tư dưới 2 triệu đồng. Chúng ta có thể chọn lựa các loại ghế đẩy tạ đa năng như ghế tập tạ Xuki hay ghế đẩy tạ đơn Ben 601401, cùng với đòn tạ,bánh tạ là đủ để bạn có thể tập luyện những nhóm cơ quan trọng trên cơ thể như cơ tay, cơ ngực, cơ vai, cơ bụng... Với mức đầu tư thấp hơn, nên xem xét chọn lựa các loại ghế cong tập bụng như thanh xuân, xuki và vài quả tạ tay... cũng hỗ trợ thêm một số bài tập khác ngoài chức năng tập bụng.
Dụng cụ thể hình tại nhà giá rẻ
Bộ dụng cụ thể hình tại nhà giá rẻ
  • Với những ai có mức đầu tư dưới 5 triệu đồng thì các loại thiết bị tập thể hình tại nhà như giàn tập tạ đa năng 2016, ghế tập tạ Thanh Xuân... là sự lựa chọn đáng để xem xét. Đây đều là những dụng cụ hỗ trợ tập luyện khá đầy đủ các bài tập thể hình như tập đẩy tạ, tập cơ bụng, tập chân, tập tay,... Hơn nữa, diện tích sử dụng không quá lớn, tiết kiệm được không gian trong gia đình.
Giàn tập tạ đa năng 2016 giá rẻ tại nhà
Giàn tập tạ đa năng 2016
  • Bạn bỏ ra số tiền đầu tư dưới 10 triệu đồng. Bạn cũng có thể sử dụng các thiết bị thể hình giá rẻ ở trên, cùng với đó là bổ sung thêm các thiết bị tập chuyên biệt như ghế cong tập bụng, ghế vớt tạ xuki... các loại đòn tạ tayGiàn tạ đa năng cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn ở mức đầu tư này. Với nhiều loại giàn tập tạ  như KFHG-18, MHG-3001B-1, MHG-3001F... chỉ có giá chưa tới 10 triệu, nhưng các bài tập thể hình với giàn tạ đa năng là khá đa dạng như đẩy ngực, ép ngực, kéo xô, tập tay, tập chân....
Giàn tạ đa năng giá rẻ tại nhà
Giàn tạ đa năng MHG-3001C
  • Nếu bạn có mức đầu tư trên 10 triệu và có ý muốn muốn biến căn phòng của mình thành 1 phòng tập thể hình mini thì giàn tạ đa năng và các thiết bị tập chuyên biệt được khuyến khích. Các loại thiết bị thể hình giá rẻ như ghế đẩy tạ đơn, ghế vớt tạ, ghế cong tập bụng...sẽ hỗ trợ phát triển các nhóm cơ bắp hiệu quả hơn. Bạn cũng có thể đầu tư thêm các thiết bị khác như xe đạp tập thể dục, máy chạy bộ điện để tập luyện cardio hỗ trợ thêm cho các bài tập thể hình của mình.
Xe đạp tập thể dục tại nhà giá rẻ
Xe đạp tập thể dục BK-3000 Pro

No comments:

Post a Comment